Tiêu chí lựa chọn mỹ phẩm trị mụn cho phái đẹp

Tiêu chí lựa chọn mỹ phẩm trị mụn cho phái đẹpTrị mụn bằng mỹ phẩm trị mụn bôi ngoài da là phương pháp ít tốn kém, dễ thực hiện tại nhà lại ít tác dụng phụ mà mang lại hiệu quả rất cao, được nhiều người tiêu dùng. Thế nhưng lựa chọn mỹ phẩm dạng ...

Ngày đăng: 2016-07-04 Lượt xem: 1586 Đọc tiếp »

Trị nám nhanh và hiệu quả với phấn nụ trị nám

Trị nám nhanh và hiệu quả với phấn nụ trị námNám da là tình trạng chung của rất nhiều phụ nữ hiện nay, nó gây rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống và công việc của chị em.

Ngày đăng: 2016-07-04 Lượt xem: 1573 Đọc tiếp »

Cách trị mụn ẩn dưới da hiệu quả

Cách trị mụn ẩn dưới da hiệu quảMụn ẩn dưới da là một loại mụn không viêm, có nhân nằm sâu và chặt trong nang lông, thường có kích thước nhỏ, mọc theo từng cụm. Tuy không gây đau đớn cho làn da nhưng mụn ẩn dưới da mặt sẽ khiến tổng thể ...

Ngày đăng: 2016-07-03 Lượt xem: 1698 Đọc tiếp »

Cách trang điểm trị thâm cho khuôn mặt bừng sáng

Cách trang điểm trị thâm cho khuôn mặt bừng sángTrang điểm là điều cần thiết đối với tất cả phụ nữ, nó giúp bạn xinh đẹp, tự tin khi giao tiếp. Nhưng những nốt mụn và vết thâm đáng ghét khiến bạn khó trang điểm hoặc làm cho khuôn mặt bạn trở nên xấu ...

Ngày đăng: 2016-07-01 Lượt xem: 1790 Đọc tiếp »

Chọn kem dưỡng ẩm nào phù hợp cho từng loại da

Chọn kem dưỡng ẩm nào phù hợp cho từng loại daBạn có đang dùng kem dưỡng ẩm? Bạn nghĩ nó có thực sự cần thiết hay không và dùng như thế nào, chọn loại nào cho phù hợp với từng loại da? Hãy để Phannucungdinhue giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

Ngày đăng: 2016-06-30 Lượt xem: 1707 Đọc tiếp »

Sử dụng mỹ phẩm nào để trị tàn nhang hiệu quả và an toàn cho da

Sử dụng mỹ phẩm nào để trị tàn nhang hiệu quả và an toàn cho daTàn nhang trên mặt là nỗi ám ảnh lớn của phụ nữ, nó khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, ở những nơi đông người, nhưng lựa chọn cách nào để trị nám hiệu quả?

Ngày đăng: 2016-06-29 Lượt xem: 645 Đọc tiếp »

Cách dùng phấn nụ trang điểm cho phái đẹp

Cách dùng phấn nụ trang điểm cho phái đẹpDù trong bất cứ thời nào thì việc trang điểm làm đẹp cũng là điều mà mỗi phụ nữ thích và nên làm. Bước ra từ hoàng cung, phấn nụ ngày nay đã trở thành một món đồ làm đẹp không thể thiếu.

Ngày đăng: 2016-06-28 Lượt xem: 892 Đọc tiếp »

Những món đồ làm đẹp phụ nữ nhất định phải có

Những món đồ làm đẹp phụ nữ nhất định phải cóKhông có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp. Vì thế, nếu bạn là một phụ nữ hiện đại và quyến rũ, bạn cần trang bị ch mình những món đồ làm đẹp dưới đây.

Ngày đăng: 2016-06-28 Lượt xem: 748 Đọc tiếp »

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng phấn nụ

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng phấn nụPhấn nụ là sản phẩm an toàn cho da được rất nhiêu chị em lựa chọn để làm đẹp. Thế nhưng chọn mua phấn nụ chính hãng ở đâu để an toàn và sử dụng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Hãy để Phannucungdinhhue ...

Ngày đăng: 2016-06-27 Lượt xem: 867 Đọc tiếp »

Những ưu điểm khi sử dụng phấn nụ trị mụn

Những ưu điểm khi sử dụng phấn nụ trị mụn Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc để đánh bay những nốt mụn đáng ghét trên khuôn mặt, chỉ với Phấn nụ trị mụn, bạn sẽ nhanh chóng có một làn da mềm mại, mịn màng và sạch mụn.

Ngày đăng: 2016-06-26 Lượt xem: 731 Đọc tiếp »

Chia sẻ bạn bè

cặp da nam